Áo khoác blazer nhung cổ ve lật, dài tay. Có đệm vai với chi tiết đính mảng thêu. Túi trước,. Không bán kèm thắt lưng.
-
Màu sắc: Đỏ
-
Chất liệu: Nhung tơ tằm.
Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình.
We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.
Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST
Please contact us by following the link below
Send emailÁo khoác blazer nhung cổ ve lật, dài tay. Có đệm vai với chi tiết đính mảng thêu. Túi trước,. Không bán kèm thắt lưng.
-
Màu sắc: Đỏ
-
Chất liệu: Nhung tơ tằm.
Blazer with a lapel collar and long sleeves. Featuring pronounced shoulders and embellished details. Front pockets. Belt not included
-
Colour ways: Black
-
Main material: Silk Velvet