Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình. 

 

We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.

 

Client Relations
+8477 9019 247

Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST

E-mail

Please contact us by following the link below

Send email
Send mail
MENU
0
Your cart

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Quay lại cửa hàng để tiếp tục mua sắm.

Sub total
: 0₫
Register
EN VN

Chính sách khách hàng thân thiết

Cảm ơn các khách hàng của SansBorne Saigon đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Với mục tiêu chăm sóc dài lâu cho khách hàng, SansBorne Saigon xin trân trọng thông báo thực hiện CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT có nội dung cụ thể như sau:

 

1. TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA SANSBORNE SAIGON

Khách hàng sẽ trở thành thành viên SansBorne Saigon và bắt đầu tích điểm ngay lần mua hàng đầu tiên (tại các cửa hàng và website), mọi thông tin cá nhân và điểm tích luỹ sẽ được lưu giữ và cập nhật trong hệ thống dữ liệu và truy xuất thông qua số điện thoại. Căn cứ vào hóa đơn thanh toán của khách hàng sẽ chia ra các hạng mức sau:

2. ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

2.1 Welcome gift

Ngay khi đăng kí trở thành thành viên của SansBorne Saigon, khách hàng sẽ được nhận một voucher giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo như là một món quà chào mừng (voucher giảm giá chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng và chỉ được sử dụng một lần duy nhất).


2.2 Free items
Với mỗi lần chạm mức 50 điểm trong vòng 3 tháng, khách hàng sẽ được chọn một “free pick item” bất kỳ có sẵn tại cửa hàng


2.3 Private sales và events
Thành viên của SansBorne Saigon sẽ có cơ hội được tham gia vào sự kiện pre-sale trước khi các chương trình sale được phổ cập rộng rãi.
Thông tin về bất kỳ chương trình sale hoặc event đặc biệt sắp diễn ra sẽ được thông báo qua email hoặc tin nhắn tới tất cả các thành viên.

2.4 Birthday gift
Vào tháng sinh nhật của mình, thành viên sẽ nhận được một món quà đặc biệt từ SansBorne Saigon.

SansBorne Saigon rất mong sẽ luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các quý khách!