Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình. 

 

We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.

 

Client Relations
+8477 9019 247

Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST

E-mail

Please contact us by following the link below

Send email
Send mail
MENU
0
Your cart

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Quay lại cửa hàng để tiếp tục mua sắm.

Sub total
: 0₫
Register
EN VN

Chính sách đổi trả

1. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Khách hàng không thể huỷ đơn đặt hàng đã được chuẩn bị cho việc giao hàng đối với các sản phẩm:

 

  • Đặt may riêng;
  • Đối với một số sản phẩm không thể đổi trả vì lí do vệ sinh (bodysuit, underwear, ...)

 

Việc đổi hoặc trả hàng phải được thực hiện trong vòng 7 ngày sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm.

Khách hàng có thể gửi trả lại sản phẩm đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi dược ghi trên hóa đơn. Chúng tôi yêu cầu quý khách gửi trả lại sản phẩm sớm nhất có thể.

Quyền lợi huỷ đơn hàng chỉ được áp dụng cho các sản phẩm vẫn còn trong điều kiện tốt như lúc giao hàng (chưa qua sử dụng, không bị dính bẩn, …).

Chúng tôi sẽ không tiến hành việc hoàn trả số tiền đã thanh toán nếu như:
• Sản phẩm đã được qua sử dụng;
• Sản phẩm bị hư hỏng không do lỗi của chúng tôi. 

Vui lòng hoàn trả sản phẩm cùng với tất cả các bao bì gốc và nhãn, mác đính kèm. Trong mọi trường hợp, khách hàng phải đính kèm hoá đơn mua hàng khi gửi trả sản phẩm cho chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ chịu các chi phí phát sinh trong việc gửi trả lại sản phẩm cho các đơn hàng nội địa. Nhưng đối với đơn hàng từ nước ngoài, quý khách sẽ chịu chi phí này. 

Sau khi kiểm tra sản phẩm được gởi trả , chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách về việc đổi trả sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hoàn trả càng sớm càng tốt và trong mọi trường hợp, thường sẽ là trong vòng 14 ngày kể từ ngày quý khách thông báo cho chúng tôi về ý định huỷ đơn hàng. 

Mặc dù đã nói giải thích ở trên, chúng tôi vẫn có thể từ chối thanh toán hoàn trả cho đến khi chúng tôi đã nhận được hàng trả lại hoặc nhận được giấy từ chứng minh sản phẩm đã được gửi trả. 

Chúng tôi sẽ không tính phí khi thay đổi size, tuy nhiên việc này tuỳ vào việc còn hàng hay không.2. THANH TOÁN HOÀN TRẢ

Khoản tiền hoàn lại sẽ được thanh toán bằng hình thức khách hàng đã dùng để thanh toán. Bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá hoàn trả sẽ do khách hàng chi trả.

Đối với những đơn hàng ngoài Việt Nam, thuế hải quan và thuế mua hàng sẽ không được SansBorne Saigon hoàn trả lại.3. TRẢ SẢN PHẨM CÓ LỖI

Nếu khách hàng nghĩ rằng tại thời điểm giao hàng, sản phẩm không được như trong mô tả sản phẩm, xin hãy liên lạc với chúng tôi càng sớm càng tốt, cung cấp chi tiết sản phẩm và lỗi sai qua email Dịch vụ chăm sóc khách hàng sansbornesaigon@gmail.com, hoặc qua số điện thoại +8477 9019 247 (phí điện thoại sẽ tuỳ vào mạng di động của khách hàng).

Khách hàng xin hãy gửi trả lại sản phẩm đến địa chỉ được ghi trên hoá đơn mua hàng.

Chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận các sản phẩm được trả lời và sẽ trả lời quý khách trong khoảng thời gian hợp lý nếu sản phẩm đó có thể được đổi hay hoàn trả hay không qua email hoặc điện thoại. Việc hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sớm nhất, và trong mọi trường hợp trong vòng 14 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi email xác nhận việc hoàn trả hoặc đổi sản phẩm cho quý khách. Khoản tiền hoàn lại sẽ luôn được thanh toán bằng cùng phương thức khách hàng đã sử dụng để thanh toán.