Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình. 

 

We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.

 

Client Relations
+8477 9019 247

Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST

E-mail

Please contact us by following the link below

Send email
Send mail
MENU
0
Your cart

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Quay lại cửa hàng để tiếp tục mua sắm.

Sub total
: 0₫
Register
EN VN
BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 19-20 - CƠN GIÓ THU HOANG DẠI
BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 19-20 - CƠN GIÓ THU HOANG DẠI

Mùa thu đông luôn nhuốm những sắc trầm lên bảng màu thời trang. Nhưng đi cùng thời tiết chuyển mình là những dịp lễ tiệc và cơ hội gặp gỡ. Muốn đem lại những lựa chọn mới lạ và ấn tượng cho các nàng thơ, SansBorne Saigon đã dựa trên ý niệm mạnh mẽ vùng hoang mạc, để cho ra đời bộ sưu tập Wild Autumn Wind. Gió ấm, cát nóng, những loài cây cỏ bền bỉ và sinh vật mạnh mẽ, đã tạo cảm hứng cho sắc vàng hoang hoải, ánh nâu ấm áp, và hoạ tiết da báo. Đây là những điểm nhấn tạo năng lượng tươi mới cho người mặc, đi cùng những chi tiết đặc trưng của thương hiệu là sắc đen trắng, khoen, đinh tán, vải cotton và chất liệu da để tạo ra những diện mạo thu hút ấn tượng mà không phô trương.

Đi theo tinh thần sử dụng mọi thời tiết, mọi nơi chốn, các sản phẩm của bộ sưu tập cũng nhằm đáp ứng khí hậu cuối năm của Sài Gòn, nên độ che phủ và chất liệu vải cũng đều được cân nhắc để hoàn toàn thoải mái, tiện dụng.

SansBorne Saigon Autumn WInter 19-20 Collection

By SansBorne Saigon