Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình. 

 

We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.

 

Client Relations
+8477 9019 247

Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST

E-mail

Please contact us by following the link below

Send email
Send mail
MENU
0
Your cart

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Quay lại cửa hàng để tiếp tục mua sắm.

Sub total
: 0₫
Register
EN VN
BST phong cách thể thao - ATHLEISURE INSPIRED
BST phong cách thể thao - ATHLEISURE INSPIRED

 

 

 

---CẢM HỨNG NĂNG ĐỘNG CHO DÒNG SẢN PHẨM MỚI CỦA SANSBORNE SAIGON---

Điều kiện hiện tại đã tạo ra những thói quen sống mới, và xu hướng athleisure - áp dụng phong cách thể thao vào trang phục thường ngày – lại trỗi dậy mạnh mẽ để thể hiện tuyên ngôn quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính với mục tiêu lan tỏa cảm hứng sống khỏe mạnh, loạt sản phẩm mới của chúng tôi sẽ mang tính thể thao rõ rệt, kết hợp với những nhấn nhá đặc trưng của thương hiệu để tạo ra hình ảnh năng động cho các nàng thơ. Cho dù trong giai đoạn dãn cách xã hội hay không, cho dù là những lúc một mình hay tương tác với người khác, thì SansBorne cũng mong các nàng thơ luôn đẹp và tự tin với bản thân.