Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình. 

 

We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.

 

Client Relations
+8477 9019 247

Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST

E-mail

Please contact us by following the link below

Send email
Send mail
MENU
0
Your cart

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Quay lại cửa hàng để tiếp tục mua sắm.

Sub total
: 0₫
Register
EN VN
Bộ sưu tập Cảm hứng Thu - THE AUTUMN VIBE
Bộ sưu tập Cảm hứng Thu - THE AUTUMN VIBE

 

 

 

Mùa thu cho những điều dịu dàng cùng cảm hứng lãng mạn bất tận. Những nàng thơ dường như yêu thích trang phục với tone màu lạnh hơn tất cả. Nắm bắt được xu thể đó SanBorne Saigon đã cho ra mắt BST Autumn Vibe.

Với thiết kế phù hợp với xu hướng nhưng vẫn đảm bảo sự độc đáo trong từng bộ trang phục thông qua chất liệu nhung đầy quyến rũ, mềm mại và nâng niu làn da hơn bao giờ hết.

Thêm ấn tượng cho diện mạo trong mùa thu, SansBorne kết hợp cùng với các phụ kiện tạo điểm nhấn ở eo, cầu vai cùng với bốt da cao gót,…

SansBorne Saigon tin rằng các nàng thơ sẽ nhận thấy chính mình trong những bộ trang phục mới nhất của chúng tôi dành riêng cho mùa thu.