Chúng tôi thực hiện các sản phẩm theo thông số quy ước quốc tế. Nhưng chúng tôi cũng có những sản phẩm được may đo riêng theo yêu cầu để đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn tự tin với một sản phẩm vừa vặn dành riêng cho mình. 

 

We carry out conventional products according to specifications. But we also have tailor-made products to ensure you can be completely confident with a product that fits just for you.

 

Client Relations
+8477 9019 247

Monday to Sunday from
10AM to 9 PM, CST

E-mail

Please contact us by following the link below

Send email
Send mail
MENU
0
Your cart

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng. Quay lại cửa hàng để tiếp tục mua sắm.

Sub total
: 0₫
Register
EN VN
'A TROPICAL DREAM – KỲ NGHỈ TRONG MƠ'
'A TROPICAL DREAM – KỲ NGHỈ TRONG MƠ'

 

Trong giai đoạn này, xu hướng tự tạo nên kỳ nghỉ tại gia (staycation / holistay) quay trở lại, biểu hiện thái độ tích cực đối với nhịp sống mới. Bên cạnh việc đầu tư cho sức khỏe thể chất, thì trí tưởng tượng và tâm thế tích cực chính là món ăn cho một tinh thần khỏe mạnh.

Vì vậy, bộ sưu tập nhỏ mới của chúng tôi là một gợi ý đến kỳ nghỉ tại những resorts vùng biển, cùng nắng và gió làm nền cho hoa văn nhiệt đới nở rộ - đương nhiên là một resort bạn vẽ nên trong tâm tưởng, trên ban công hay trong vườn nhà bạn.

Hãy cùng SansBorne Saigon (SBS) để tâm hồn tiếp tục bay bổng, không ngừng chuẩn bị cho giấc mơ làm đẹp, chu du, đồng thời chung tay với cộng đồng để giai đoạn giãn cách đi qua nhanh nhất.

 

 

SansBorne Saigon's 2020 Mini Collection